Xưởng may nội y ở Việt Nam, thời kỳ tự chủ đã đến

Các shop bán đồ nội y chắc đã không ít lần vất vả tìm kiếm xưởng may nội y mà không thể tìm ra một địa chỉ uy tín. Thay vì may nội y thì các shop chọn một giải pháp đơn giản hơn đó là nhập từ những nguồn sản xuất lớn như thị trường Trung Quốc, Thái Lan,… Đây là một lựa chọn khá an toàn và đôi khi có lợi cho nhiều shop. Tuy nhiên, bạn đã mất đi một phần vốn không về nhỏ vì chênh lệch giá dẫn đến giá nhập của bạn đội lên không ít.

xuong may noi y
xuong may noi y

Do công nghệ phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây, việc phát triển một xưởng may nội y đã không còn gặp khó khăn gì cả về mặt kỹ thuật, máy móc và trình độ nhân công. Bạn có thể tìm kiểm được rất nhiều xưởng may nội y, xưởng may quần áo trẻ em, may gia công lớn nhỏ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

3 tiêu chí đánh giá xưởng may nội y cốt lõi

  1. Chất lượng sản phẩm & uy tín của xưởng phải được ưu tiên hàng đầu
  2. Có chung một tiêu chí xuyên suốt, thông nhất rõ ràng với khách hàng và bạn chỉ cần thanh toán, đợi đến hẹn để nhận thành phẩm
  3. Tốc độ may nhanh, có khả năng ra mẫu ngay sau một đêm. Điều này sẽ giúp các shop đánh bại đối thủ nhờ tốc độ và độ phủ của mình

Xưởng may đồ lót có thể tìm ở đâu và địa chỉ nào uy tín.

Là một xưởng may lâu năm, chúng tôi biết được thế mạnh cũng như khách hàng cần gì. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh đồ lót, bikini,… và cần có được giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với xưởng may Hoàng chúng tôi thay thông tin dưới đây.

Website: https://xuongmayhoang.com/

Địa chỉ: Hà Nội (chúng tôi có quy trình làm việc và ký hợp đồng may mắc vs các đối tác ở tỉnh khoa học và nhanh chóng. Vui lòng liên hệ để biết thêm)

Tôn chỉ làm việc của xưởng may nội y: Nhanh – Chính xác – Giá tốt – Yêu nghề!!!

Comments

comments

Share This Post

Post Comment