Bạn đã biết những gì về trường Anh ngữ Fella

Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu về trường Anh ngữ Fella thì đừng bỏ qua những thông tin được đề cập ngay sau đây nhé.

Trường Anh ngữ Fella được nhiều người biết đến là ngôi trường đào tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu và cực kỳ tiện nghi tại đất nước Philippines. Chính vì thế ngôi trường này đã nhận được sự quan tâm của không ít bạn du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn. Nơi đây cũng là ngôi trường hay trao học bổng du học Philippines nhất cho các du học sinh muốn qua học tập.

Trong đó đã có không ít bạn sinh viên Việt Nam đăng ký tham gia các khóa học tiếng Anh tại trường Fella và nhận được kết quả tốt. Để mọi người có thể biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ quốc tế Fella thì sau đây mình sẽ phân tích qua về quá trình đào tạo cùng cơ sở vật chất của ngôi trường này nhé.

Thông tin chung về trường Fella Philippines

Được thành lập từ năm 2006 cho đến nay trường Anh ngữ Fella đã trở thành ngôi trường thu hút nhiều học viên tham gia học tiếng Anh, chính vì thế để đáp ứng tốt được nhu cầu của nhiều người hơn thì trường Fella đã mở ra hai cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại thành phố Cebu, Philippines.

Địa điểm đào tạo của trường cũng là một ưu điểm để có nhiều du học sinh du học philippine lựa chọn. Bởi nơi đây rất nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch khác nhau cùng bề dày văn hóa lịch sử lâu đời. Là một thành phố có nền kinh tế khá sôi động nên không khó để mọi người có thể tìm thấy trung tâm thương mại khi có nhu cầu mua sắm. Việc mua sắm tại Cebu khá thuận lợi và bạn có thể tìm kiếm bất thứ gì tại thành phố xinh đẹp này.

Thông tin chương trình đào tạo tiếng Anh tại trường Fella

Với hai cơ sở đào tạo cùng khoảng 250 giáo viên thì hiện nay trường Anh ngữ Fella có thể đào tạo cho hơn 340 học viên theo học. Với quy mô đào tạo lớn như này thì sẽ là cơ hội học tập cho rất nhiều bạn du học sinh muốn theo học tại trường Fella hơn.

Không giống như những trường đào tạo tiếng Anh khác thường chọn lựa một mô hình đào tạo chung cho toàn bộ học viên theo học thì trường Anh ngữ Fella lại đưa ra hai mô hình học tập hiện đại cho các học viên lựa chọn, từ đó các du học sinh có thể chọn được mô hình học phù hợp với bản thân mình.

Cụ thể hai mô hình đào tạo tại trường Fella là mô hình Classic và mô hình Sparta. Có thể nhiều người đã từng nghe nói về mô hình đào tạo Sparta vì đây là mô hình đang được gần như toàn bộ các trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philippines áp dụng.

Mục tiêu của mô hình Sparta là giúp cho học viên có được kết quả trình độ tiếng Anh tốt trong thời gian ngắn và học viên sẽ thực hiện chương trình học liên tục từ thứ 2 cho tới thứ 6. Còn mô hình học tiếng Anh Classic thì sao? Có lẽ trường Anh ngữ Fella là trường Anh ngữ hiếm hoi áp dụng mô hình học này, đây là mô hình học tạo cho học viên có được không gian thoải mái như nghỉ dưỡng tại resort, sau những giờ học trên lớp thì học viên có thể ra ngoài vui chơi.

Hiện nay, trường Anh ngữ Fella đã và đang mở ra nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau để các học viên có thể dễ dàng đăng ký chương trình học mong muốn, cụ thể là khóa học tiếng Anh tổng quát, khóa học ESL, khóa học business, khóa học TOIEC / TOEFL, khóa học IELTS hay ESL, khóa học tiếng Anh gia đình, khóa học tiếng Anh trẻ em.

Cơ sở vật chất tại trường Fella tiện nghi ra sao?

Cơ sở vật chất cùng hệ thống phòng học, khu ký túc xá tại trường Fella được đánh giá tiện nghi và chất lượng thuộc tốp đầu trong những trường Anh ngữ được mở ra tại Philippines. Tất cả các cơ sở đào tạo tiếng Anh tại Fella đều được thiết kế theo phong cách resort cao cấp với 26 tòa nhà lớn đầy đủ tiện nghi cùng nhiều công trình có tính thẩm mỹ cao kèm theo.

Với thiết kế không gian mô hình trường học theo phong cách khu nghỉ dưỡng nên trường Anh ngữ Fella đã tạo ra sự nổi bật so với các địa điểm đào tạo tiếng Anh khác. Nhờ có khuôn viên xanh với không gian trong lành mà các học viên sẽ có được tâm trạng thoải mái, dễ chịu hơn khi học tập. Từ đó kết quả học tập tiếng Anh của mỗi sinh viên sẽ đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn.

Chắc hẳn những thông tin về trường Anh ngữ quốc tế Fella ở trên sẽ giúp cho mọi người có được những thông tin mình đang cần tìm hiểu về ngôi trường này. Nếu bạn quan tâm đến du học và đặc biệt trường Fella thì có thể đến với trung tâm tư vấn du học Philippines EU một trong địa điểm được rất nhiều các bạn trẻ và phụ huynh tin tưởng.

Comments

comments

Share This Post

Post Comment