Chọn trường mầm non tốt cho con

Ở các thành phố, trẻ được gia đình định hướng cho theo học các trường quốc tế từ ngay bậc học mầm non, tiểu học.

Đây là bước đệm mà các bậc cha mẹ chọn lựa cho con với mong muốn con được học chương trình giảng dạy ưu việt giúp bé phát triển toàn diện và sớm tiếp xúc với Anh ngữ trong giai đoạn phát triển ngôn ngữ.
Các trường quốc tế được thành lập những năm gần đây ngày càng nhiều, các phụ huynh tỏ ra băn khoăn không biết nên chọn trường nào cho con theo học.
Xác định trường quốc tế đạt tiêu chuẩn
Thực tế phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn trường có định hướng giáo dục rõ ràng với chương trình học theo tiêu chuẩn các nước Canada, Anh, Mỹ… giáo viên có chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận; cơ sở vật chất đạt chuẩn và được giám định bởi những tổ chức giám định có uy tín trên thế giới. Phụ huynh cũng nên đích thân đến trường để tìm hiểu trực tiếp lịch sinh hoạt cũng như cách tổ chức lớp học cho bé. Nếu có thể hãy đưa bé tới cùng để được nhìn thấy trường lớp, thầy cô, các bạn cùng trang lứa và tham gia học thử để đánh giá trực quan cảm xúc và phản ứng của bé.
Chọn trường mầm non tốt cho con 1
Lớp học của bé rất sạch sẽ, cơ sở vật chất tốt, thiết kế phù hợp cho trẻ lứa tuổi mầm non
Bé chỉ 3 – 5 tuổi có nên cho theo học chương trình quốc tế?
Nếu điều kiện kinh tế gia đình cho phép, nên cho con học trường quốc tế khi bé đang trong độ tuổi hình thành nhân cách, tư duy và kỹ năng giao tiếp. Các nhà giáo dục hàng đầu của Canada khi xây dựng chương trình mầm non đã tập trung phát triển tư duy logic, khả năng giao tiếp hiệu quả, khả năng hòa nhập cộng đồng, kỹ năng sống cho bé ngay từ lứa tuổi này. Ngôn ngữ cũng là chìa khóa quan trọng khi con bạn tiếp cận một thế giới văn hóa khác, hạn chế những bỡ ngỡ ban đầu. Đây là những kỹ năng cần thiết không chỉ cho việc học tập mà còn cho đời sống và làm việc sau này.
Chọn trường mầm non tốt cho con 2
“Các bé lớp mầm non Porla Bear rất yêu thích giờ học của thầy Matthew”
Hướng đến những tiêu chí thực sự có lợi cho trẻ
Những nhà giáo dục Canada tin rằng vui chơi là hoạt động học tập nghiêm túc của trẻ. Trẻ cần được tiếp xúc, cảm nhận, quan sát và lắng nghe môi trường mà trẻ đang trải nghiệm. Trong khi tương tác với các trẻ khác và tương tác với công nghệ hỗ trợ, trẻ sẽ khám phá ra sở thích và thế mạnh của riêng mình. Giáo viên sẽ là cầu nối hướng dẫn bé trong suốt chặng đường học tập và quan trọng hơn là luôn theo dõi, động viên, khuyến khích để giúp bé tự tin và thành công.
Hệ thống giáo dục mầm non quốc tế tốt nhất của Canada – Maple Bear đã có mặt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM với mong muốn mang lại cho trẻ em Việt Nam chương trình học phát triển một cách toàn diện cả về mặt thể chất, ngôn ngữ và trí tuệ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị trong lớp học, vật dụng, sách vở, đồ chơi cho bé… đều được nhập từ Canada theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của chương trình mầm non quốc tế.
Maple Bear tự hào về đội ngũ giáo viên nước ngoài có chứng chỉ sư phạm mầm non do Canada công nhận, có khả năng và kinh nghiệm tổ chức lớp học sinh động, hào hứng cho trẻ với sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt Nam. Các bé theo học chương trình Maple Bear luôn được tôn trọng quyền được yêu thương, vui chơi và học tập để đảm bảo rằng, mỗi ngày đến lớp với bé là một niềm vui.
Chọn trường mầm non tốt cho con 3
Mỗi ngày đến lớp với bé là một niềm vui
Thông tin cho bạn:

Hiện nay Maple Bear Hồ Chí Minh đang có chương trình “Tuần học tỏa sáng của những ngôi sao nhỏ” trị giá 4.000.000 đồng dành cho các bé trong độ tuổi mầm non. Phụ huynh có thể đăng ký miễn phí cho bé ở bộ phận tư vấn tuyển sinh ở các cơ sở Maple Bear tại TP.HCM.

Chọn trường mầm non tốt cho con 4
Bé được vui chơi, vận động
CitySmart – Hệ thống Giáo dục Quốc tế cho trẻ em
Website: www.CitySmart.vn

Comments

comments

Share This Post

Post Comment