Tâm sự của bà mẹ đơn thân nuôi 3 con nhỏ

Phát hiện ra chồng ngoại tình vào ngày đứa con thứ 3 mới được 5 ngày tuổi, chị dường như chết lặng. Mọi thứ với chị đều là hoang mang.

Đó là câu chuyện của chị Nguyễn Phương Thảo ở Hà Nội. Năm nay chị Thảo đã 35 tuổi và đang nuôi 3 đứa con nhỏ. Chị được cộng đồng mạng biết khi chia sẻ câu chuyện của riêng mình và sau cú sốc ấy, tưởng như chị đã gục ngã trước nỗi đau lớn, nhưng chính chị cũng không ngờ được mình lại có thể kiên cường để đối mặt và chăm sóc được 3 thiên thần nhỏ.

Chị Thảo tâm sự “Vào những ngày lễ, ngày kỉ niệm, chẳng còn được ai tặng hoa, tặng quà..thế nhưng chẳng việc gì phải buồn vì chính chị là một bông hoa đẹp và 3 bông hoa đẹp hơn mà chị được cuộc đời ban tặng”.

Hôn nhân đổ vỡ khi đứa con thứ 3 mới được 5 ngày tuổi

Chị Thảo có một dáng vẻ đầy mạnh mẽ và kiên cường, nhưng thật không may mắn khi chuyện hôn nhân của chị mới đổ vỡ. Cuối năm 2014, chị đã mang câu chuyện của mình chia sẻ lên facebook và nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi hoàn cảnh éo le và số phận đưa đẩy chị.

Chị Phương Thảo vẫn đầy mạnh mẽ để nuôi con

Chị Phương Thảo vẫn đầy mạnh mẽ để nuôi con

Lấy chồng từ năm 25 tuổi, chị đã có được 2 đứa con đầu sau 6 năm chung sống với chồng. Sau khi lấy nhau, hai vợ chồng làm ở nội thành và thuê một căn nhà nhỏ, bắt đầu từ 2 bàn tay trắng. Hai vợ chồng chị sống hạnh phúc được 1 năm thì bắt đầu xảy ra những xích mích và thường xuyên cãi vã nhiều hơn.

Chị Thảo đã từng 1 lần làm đơn ly hôn nhưng sau đó 2 vợ chồng lại về chung sống với nhau cùng với 2 con nhỏ. Và khoảng thời gian này, chị có bầu bé thứ 3. Và khi bé chào đời được 5 ngày tuổi, chị đã phát hiện ra chồng mình có quan hệ với một người phụ nữ khác. Chị lại quay về cuộc sống đơn thân với 3 thiên thần nhỏ.

Một mình nuôi 3 con 

Sau khi phải đẻ mổ đứa con thứ 3, sức khỏe của chị yếu đi rất nhiều, tinh thần lại càng suy sụp và không biết mình phải làm thế nào để sắp xếp lại mọi thứ. Việc kinh doanh lo cho kinh tế gia đình, việc chăm sóc cho các con và quan trọng là 3 đứa con của chị sẽ ra sao khi không có bố. Chị sẽ phải mạnh mẽ lên gấp nhiều lần và phải đảm nhiệm vai trò của cả một người cha.

Chỗ dựa vững chắc của chị Thảo chính là 3 đứa con

Chỗ dựa vững chắc của chị Thảo chính là 3 đứa con

Với chị hiện giờ chỉ có công việc và con cái. Hết đi làm rồi về với các con, hết chăm sóc các con rồi lại đi làm. Cứ ngày ngày nối tiếp ngày kia và chị đã trở nên mạnh hơn từ lúc nào chính chị không biết. Chị đã có thể tự lo cho các con mà không cần đến bất cứ thứ gì của người chân kia. Chính các con chị mới là chỗ dựa vững chắc nhất cho chị vào lúc này và cả mai sau.

Comments

comments

Share This Post

Post Comment