Cách làm đẹp lông mày đẹp nhờ lá trầu cho bé gái

Với những mẹo làm đẹp như thế này, các mẹ nên thực hiện ngay cho bé gái nhà mình để con có được những nét đẹp tự nhiên nhất từ khi còn nhỏ nhé.

Không phải ai cũng được sở hữu bộ lông mày đẹp. Một cặp lông mày đẹp được quy ước là đậm, có hình lá liễu thon gọn. Tuy nhiên có những gia đình có gen lông mày nhạt, lông mày vừa thưa lại có màu nhạt nên khi lớn lên, cần trang điểm kĩ phần lông mày để nó không bị lệch so với cả khuôn mặt. Nếu như các mẹ lo lắng con gái của mình khi sinh ra lông mày bị mờ, bị thưa thì hoàn toàn có thể tham khảo cách dùng lá trầu không.

lam dep long may bang la trau

Nếu các mẹ muốn lông mày của con mình mọc dài và cong vút thì khi mới đẻ con về còn chưa đầy tháng, các mẹ có thể mua lá trầu không rồi ngắt lấy cuống lá và lấy nhựa bôi vẽ lên hình dáng lông mày. Nếu thực hiện theo cách đó thì sau này lông mày sẽ mọc theo đường cong đó nên rất đẹp. Ngoài cách dùng lá trầu không thì còn một cách khác để các bé có được hàng lông này đậm và đẹp, đó là các mé có thể dùng cỏ nhọ nồi vẽ hình lông mày cho con khi ở trong tháng. Các bậc phụ huynh tích cực vẽ mày ngài bằng cỏ nhọ nồi cho lông mày cũng khiến nó đậm, gọn gàng, nhanh dài và có hình cong như vẽ.

Có thể nhiều mẹ sẽ cảm thấy nghi ngờ về điều này nhưng nhiều bà mẹ đã làm thử cho con mình và thành công bởi nó quá đẹp và rõ nét. Các mẹ nhớ rằng đối với con trai thì vẽ 7 lần, con gái vẽ 9 lần, đảm bảo hiệu quả nhất có thể.

Quà tặng bất ngờ cho chàng nhân chuổi ngày quan hệ lên mây: Stud 100 – Kéo dài thời gian quan hệ cực tốt: Mua ngay Stud 100 tại shop người lớn baconsoi.com.vn.

Các mẹ hoàn toàn có thể làm thử và chắc chắn nó sẽ không để lại bất cứ hậu quả gì. Chúc các mẹ thành công.

Comments

comments

Share This Post

Post Comment