Phòng tránh viêm họng hạt cho bé như thế nào?

Viêm họng hạt là bệnh mà trẻ em thường rất hay gặp, đặc biệt là trong những ngày thời tiết chuyển mùa. Đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ thì việc điều trị viêm họng hạt tốt nhất chính là phòng tránh cho bé.

Việc phòng tránh viêm họng hạt cho bé là điều không hề khó. Cha mẹ chỉ cần chú ý một chút là có thể bảo vệ trẻ tránh khỏi bệnh viêm họng hạt.

be bi ho

Hãy cùng hocnuoicon.com tìm cách bảo vệ trẻ khỏi bệnh viêm họng hạt.

– Cha mẹ hãy vệ sinh họng, vệ sinh răng, vệ sinh miệng cho bé hàng ngày để bảo vệ họng trẻ thật sạch như đánh răng thường xuyên, súc miệng thật sạch hàng ngày.

– Tiếp đó, mỗi lần ra ngoài thì cha mẹ cần đeo khẩu trang cho bé để  có thể tránh khói bụi và tránh không hít phải nhũng luồng không khí bị ô nhiễm.

– Không được cho bé uống nước quá lạnh cũng đừng cho bé uống nước quá nóng bởi chúng đều có thể khiến cho họng của bé bị tổn thương. Khi bé đi ngủ, phòng ngủ của bé cần thoáng mát thế nhưng không được để cửa sổ mở toang khiến gió lùa vào. Nếu như phòng ngủ của bé có điều hòa nhiệt độ thì không được để nhiệt độ điều hòa quá thấp, chỉ nên để điều hòa trên 28 độ C.

– Mẹ phải cho bé uống thật nhiều nước kèm với hoạt động thể chất thể dục thường xuyên.

tre beo phi4

– Nếu như bé bị mắc bệnh về răng, miệng, xoang, mũi thì không được để cho bệnh tồn lâu dài mà phải chữa trị ngay lập tức, tránh để lây lan sang họng.

– Nếu như bé bị ho thì phải cho bé uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ, phải uống thuốc đúng giờ, đúng loại thuốc và đặc biệt không được tự ý mua thuốc kháng sinh ở bên ngoài.

Nếu như trẻ bị viêm họng hạt thì cách phòng chống tốt nhất chính là mẹ cần bổ sung thêm Bio-acimin Gold . Loại thuốc này sẽ giúp bé tăng cường sức đề kháng trong thời điểm giao mùa. và phòng được mọi vi khuẩn tấn công bé. Hãy giúp con mình có được một sức khỏe tốt nhất, tránh được tất cả mọi loại bệnh tật.

Comments

comments

Share This Post

Post Comment