Những món ăn giúp trẻ giảm cân nhanh

Trẻ em đều đang trong độ tuổi phát triển về chiều cao, cân nặng. Tuy nhiên, việc trẻ phát triển về cân nặng quá nhanh dẫn đến béo phì đang là vấn đề khiến nhiều cha mẹ đau đầu. Dưới đây là những phương pháp mà cha mẹ có thể giúp trẻ bị béo phì giảm cân nhanh, giúp cho cân nặng của trẻ được kiểm soát trong mức độ an toàn.

Sữa chua hoa quả giúp trẻ giảm cân nhanh chóng

Sữa chua hoa quả giúp trẻ giảm cân nhanh chóng

Sữa chua

Một cốc sữa chua sau bữa ăn cho trẻ là một sự lựa chọn đúng đắn của cha mẹ khi muốn cho trẻ giảm cân. Sữa chua sẽ giúp cho quá trình tiêu hóa của trẻ diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, sữa chua còn có tác dụng cung cấp cho cơ thể trẻ hàm lượng canxi và protein lớn làm cho răng chắc, xương khỏe. Tuy nhiên, để cho trẻ có thể giảm cân hiệu quả nhất thì cha mẹ nên cho bé sử dụng loại sữa chua ít béo hoặc sữa chua hoa quả.

Quả việt quất là sự lựa chọn đúng đắn cho bữa ăn phụ của trẻ bị béo phì

Quả việt quất là sự lựa chọn đúng đắn cho bữa ăn phụ của trẻ bị béo phì

Quả việt quất

Quả việt quất có thể còn rất xa lại với nhiều cha mẹ Việt Nam. Tuy nhiên đây lại là một thực phẩm rất tốt cho quá trình giảm cân của trẻ bị béo phì. Cho bé ăn quả việt quất thay cho các loại bánh ngọt là cha mẹ đã giúp bé có thể giảm cân. Nguyên nhân là do trong quả việt quất có chứa các thành phần là giảm mỡ bụng và có tác dụng rất lớn trong việc loại bỏ các loại chất béo có thể dẫn đến bệnh béo phì. Bên cạnh đó, quả việt quất còn giúp trẻ hấp thụ rất nhiều vitamin cũng như khoáng chất, tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Có thể thấy, sử dụng việt quất trong những bữa ăn phụ không những giúp trẻ giảm cân mà còn làm tăng sức đề kháng, giúp trẻ có thể hạn chế nhiễm bệnh.

Comments

comments

Share This Post

Post Comment