Những loại trái cây giúp trẻ giảm cân

Để giúp trẻ bị béo phì giảm cân nhanh, bên cạnh việc cha mẹ cho bé áp dụng chế độ tập luyện, ăn uống khoa học thì cũng có khuyến khích cho bé ăn thêm một số loại hoa quả. Dưới đây là những loại hoa quả có tac dụng giảm cân hàng đầu cho trẻ bị béo phì.

Chuối tiêu giúp trẻ giảm cân hiệu quả

Chuối tiêu giúp trẻ giảm cân hiệu quả

Chuối tiêu

Loại quả đứng đầu trong những loại trái cây có tác dụng giúp trẻ giảm cân đó chính là chuối tiêu. Chuối tiêu có chứa hàm lượng chất xơ và chất bột rất cao giúp trẻ có cảm giác no lâu, từ đó mà hạn chế được lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Ngoài ra, tinh bột trong chuối tiêu khi được hấp thụ vào cơ thể trẻ cần một thời gian rất lâu để chuyển hóa thành đường. Vì thế năng lượng được tích trữ trong cơ thể không được nhiều. Chính từ những nguyên nhân như vậy mà các nhà khoa học đã lựa chọn chuối là loại hoa quả có tác dụng giảm cân hàng đầu dành cho trẻ em.

Đu đủ vừa có tác dụng giảm cân vừa tốt cho đôi mắt của trẻ

Đu đủ vừa có tác dụng giảm cân vừa tốt cho đôi mắt của trẻ

Đu đủ

Đu đủ là một loại quả quen thuộc và được rất nhiều trẻ em yêu thích. Nhưng tác dụng giảm cân của đu đủ thì không phải ai cũng biết. Trong đu đủ có chứa rất nhiều chất xơ có tác dụng thúc đẩy hệ tiêu hóa của trẻ, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa đã được tích tụ trong cơ thể. Cũng giống như chuối tiêu, thành phần chất xơ trong đu đủ còn có tác dụng giúp trẻ no lâu, hạn chế được lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Hơn nữa, đu đủ còn cung cấp rất nhiều vitamin A tốt cho đôi mắt của trẻ. Như vậy, đu đủ không chỉ có tác dụng giảm cân tốt mà còn giúp trẻ luôn giữ được đôi mắt sáng, khỏe mạnh.

Comments

comments

Share This Post

Post Comment