Bài thuốc đặc trị chữa bệnh viêm tai giữa hiệu quả (tiếp)

…Tiếp..

Trong bài viết trước, hocnuoicon.com đã giới thiệu đến bạn bài thuốc đặc trị chữa viêm tai hiệu quả. Tuy nhiên bài thuốc đông y gia truyền Bảo Phúc này cũng có một số lưu ý khi sử dụng. Các mẹ hãy chú ý để thực hiện bài thuốc này một cách đúng nhất. Có như vậy mới có thể đem lại hiệu quả cao nhất được.

viem tai giua15

Những lưu ý khi dùng thuốc viêm tai giữa gia truyền Bảo Phúc

1. – Sau một vài ngày mẹ cho bé xông thuốc, bên tai bị viêm sẽ khô dần. Khi mà mẹ  thấy mủ khô bị đẩy ra ngoài tai thì mẹ có thể lấy khăn mềm lau sạch nhẹ nhàng. Chú ý hãy ngâm khăn với nước muối ấm trước để đảm bảo vệ sinh sau đó vắt kiệt rồi mới được đưa vào tai của bé. Mẹ chú ý không được ngoáy sâu vào tai, không lau mạnh tay, không dùng khăn ướt bởi nó sẽ khiến tai bé bị viêm lại và chữa mãi không khỏi.

2. – Mẹ và bé cần kiên trì xông thuốc theo hướng dẫn của thầy thuốc, phải xông thuốc liên tục chứ tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao nhất. Có như vậy thì bệnh viêm tai giữa sẽ mau chóng được chữa khỏi.

3. – Trong quá trình xông thuốc thì mẹ cần lưu ý là vẫn cho trẻ nhỏ thì ăn uống bình thường, còn nếu là người lớn xông thuốc thì  cần hạn chế tối đa bia, rượu, những đồ ăn, hoặc đồ uống lạnh….

Bài thuốc này chống chỉ định:

Bài thuốc gia truyền Bảo Phúc được bào chế hoàn toàn bằng các nguyên liệu quý lấy từ tự nhiên nên đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Tuy nhiên bài thuốc này để có được hiệu quả tốt nhất thì bà mẹ có thai và trẻ em dưới 6 tháng tuổi không nên sử dụng.

Comments

comments

Share This Post

Post Comment